Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.460
Năm 2022 : 4.761
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đội trường THCS Song Lãng năm học 2022-2023

Sáng nay, ngày 19/9/2022 tại trường THCS Song Lãng 11/11 chi đội tổ chức thành công đại hội chi đội năm học 2022 - 2023

Tất cả các chi đội đã thực hiện tốt bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới có khả năng, năng lực để lãnh đạo các hoạt động của Chi đội ngày càng đi lên.

Tại Đại hội, các Chi đội đã thông qua báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các Chi đội thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn thể đội viên.

Các Chi đội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội nhằm nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo cơ sở vững chắc để đẩy mạnh các hoạt động của Chi đội, với quyết tâm cao sẽ đưa Chi đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu phấn đấu đã đề ra. Cũng trong buổi đại hội, Ban chỉ huy các Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội. Chắc chắn các Chi đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là những Chi đội mạnh  của Liên đội THCS Song Lãng

    Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình Đại hội Chi đội của các chi đội:


Tác giả: Trường THCS Song Lãng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới