Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.460
Năm 2022 : 4.761
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường THCS Thị Trấn Vũ Thư với hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ.

        Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình liệt sĩ, thầy và trò trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Vũ Thư và thăm hỏi thân nhân các nhà giáo là thương binh, bệnh binh.

        

Sáng thứ 2 ngày 25 tháng 7, các thầy cô giáo trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, một số học sinh tiêu biểu đã đại diện cho toàn thể, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm trung tâm huyện. Tại đây, nhà trường và công đoàn đã tổ chức tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh – Liệt sĩ, khắc sâu đạo lý Uống nước  nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Qua tuyên truyền và hoạt động thực tiễn đã khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, giáo dục chủ nghĩa yêu nước và truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, củng cố khối đoàn kết, tăng cường sự tin tưởng của cán bộ, giáo viên và học sinh vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

       Chiều cùng ngày, đoàn cán bộ, giáo viên đại diện cho Chi ủy Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà thân nhân của các đồng chí công đoàn viên là thương binh, bệnh binh. Được tiếp xúc với các gia đình có công với cách mạng giúp các thầy cô giáo bày tỏ lòng biết ơn, trân quý những hy sinh mất mát của các thế hệ ông cha đi trước và quyết tâm đoàn kết để xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

        Cùng với UBND Huyện Vũ Thư, UBND Thị Trấn và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Vũ Thư, thầy trò nhà trường tham gia lễ tưởng niệm, dâng hoa dâng đèn tại các bia tưởng niệm trong các tối 26, 27 tháng 7 năm 2022.

       Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Thầy và trò nhà trường

 


Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới