Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.460
Năm 2022 : 4.761

Trường THCS Song Lãng đón đoàn thanh tra chuyên ngành Sở GD&ĐT Thái Bình

Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-SGDĐT ngày 11/3/2019 của Sở GD&ĐT Thái Bình, ngày 29/3/2019 trường THCS Song Lãng đón đoàn thanh tra chuyên ngành Sở GD&ĐT Thái Bình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần đánh giá chất lượng dạy và học cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Sau khi tiến hành kiểm tra hệ thống hồ sơ sổ sách, dự giờ các tiết học, khảo sát các phòng chức năng, thư viện, sân trường,…Sở Giáo dục và Đào tạo đã kết luận: Trường THCS Song Lãng đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả chương trình, nội dung, kế hoạch giảng dạy theo chỉ đạo của Sở, Phòng Giáo dục & Đào tạo. Đoàn thanh tra đánh giá cao việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy. Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi được triển khai hiệu quả với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục toàn diện về đức, trí, lao, thể, mỹ cho học sinh.

 Trường có diện tích, khuôn viên đáp ứng cho các hoạt động giáo dục bậc THCS, cảnh quan phù hợp môi trường sư phạm; trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy và học được khai thác sử dụng hiệu quả. Môi trường luôn đảm bao xanh - sạch - đẹp.

Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh để có bước đi vững chắc giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018-2023.

Cô Phạm Thị Hồng Kiên – Hiệu trưởng trường THCS Song Lãng đã gửi lời cảm ơn đồng thời tiếp thu ý kiến nhận xét của các thành viên trong đoàn thanh tra, Ban giám hiệu nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục & đào tạo Vũ Thư.

Khép lại chương trình thanh tra toàn diện, Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên nhà trường lại càng thêm tin tưởng vào định hướng phát triển của nhà trường, tiếp tục nỗ lực, cố gắng, khắc phục những hạn chế, khó khăn để trường THCS Song Lãng luôn là một điểm sáng của ngành giáo dục huyện Vũ Thư

Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới